Hướng Dẫn 4 Cách Tìm Chính Chủ Nhà Đất Hiệu Quả Không Nên Bỏ Qua

Hiện nay, nếu muốn mua được các căn nhà an toàn và chất lượng cả về mặt kết cấu và pháp lý thì cần phải xác định được chính chủ của căn nhà. Vậy nếu muốn mua bán nhà mặt tiền nguyễn trãi quận 1 thì việc đầu tiên chính là tìm chủ nhà. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn tìm chính chủ nhà đất cho bạn.

Với những người chuyên mua bán bất động sản thì việc mua đi bán lại một căn nhà khá là bình thường đối với họ. Bởi lẽ chỉ cần có lãi hay lời là họ sẽ bán mà không cần những tiêu chí khác nữa. Tuy nhiên, nếu chúng ta có nhu cầu về ở thì việc lựa chọn kỹ lưỡng một căn nhà chất lượng và an toàn là điều hoàn toàn hợp lý. Đặc biệt hơn hết là bạn sẽ có xu hướng tìm kiếm các căn nhà chính chủ để đảm bảo được sự an toàn đó. Sau đây sẽ là một số hướng dẫn tìm chính chủ nhà đất mà bạn sẽ không muốn bỏ lỡ.

Hướng dẫn tìm chính chủ nhà đất thông qua báo

Đầu tiên, để xác định được một căn nhà bạn muốn mua thì công việc thứ nhất bạn nên làm chính là đi kiếm nhà. Kiếm nhà trước khi kiếm chủ là một trong những bước căn bản mà bạn nên tập bắt đầu. Để kiếm được các căn nhà đó, cách dễ nhất chính là bạn đọc báo. Báo có thể là báo giấy hay báo online đều có các mục bán nhà, cần bán nhà,… Theo đó bạn sẽ có thể xác định được căn nhà mà bạn muốn mua và bắt đầu công cụ tìm chủ nhà. Bởi vì sẽ có một vài chủ nhà không muốn làm việc qua môi giới nên báo sẽ là nơi đăng tin dễ nhất và hiệu quả nhất.

Sau khi xác định được nhà mà bản thân bạn muốn mua, chúng ta có thể chuyển sang bước tìm xem căn nhà bạn muốn mua đó có phải chính chủ hay không? Hay chỉ đang thông qua môi giới. Ở bước này, bạn sẽ cần sao chép số điện thoại được để tại mục liên hệ và đưa chúng lên trên trình duyệt để tìm kiếm. Nếu kết quả tìm kiếm hiện ra rất nhiều thông tin cho nhiều căn hay nhiều trang website khác hoặc các thông tin về bất động sản. Thì bạn đã có thể xác định được đây chính là môi giới. Nếu không có bất kỳ thông tin gì ngoài căn nhà bạn đang tìm kiếm thì cũng có thể xác định được đây chính là chủ nhà và có thể tiến hành việc mua bán nhà trần khánh dư quận 1.

Hướng dẫn tìm chính chủ nhà đất qua các giấy tờ pháp lý

Một mẹo cũng khá hay và khá phổ biến trong trường hợp bạn mong muốn tìm được những căn nhà chính chủ. Chẳng hay vô tình bạn đi dạo và bạn phát hiện được một căn nhà được dán bảng bán nhà. Bạn đang có mông muốn mua nhà nhưng lại không tìm được nhà chính chủ thì hướng dẫn tìm chính chủ nhà đất thông qua giấy tờ là một mẹo khá hay. Bởi vì với mong muốn mua nhà, bạn hoàn toàn có thể liên hệ với bảng dán bán nhà để yêu cần xem nhà và xem sổ.

Xem sổ chính là cách nhanh nhất để xác minh người đó có phải chủ nhà hay không. Nếu tên người bán không trùng với tên của người đứng tên trong sổ hồng thì bạn đã có thể nhận diện được hẳn đây không phải là chính chủ. Còn nếu tên người bán và người đứng tên trong giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở và quyền sử dụng đất và quyền sở hữu các tài sản khác gắn liền với đất thì đây sẽ là chính chủ và bạn có thể thực hiện các thủ tục trao đổi mua bán.

Hướng dẫn tìm chính chủ nhà đất thông qua cách đi xem nhà

Mỗi căn nhà bạn lựa chọn chúng trở thành tổ ấm của mình và gia đình mình thì việc đi xem nhà sẽ là một trong những bước không thể thiếu. Việc đi xem nhà có thể giúp cho bạn biết được hiện trạng, kết cấu căn nhà đang như thế nào để xác định có mua hay không. Ngoài ra, tìm hiểu căn nhà trước khi mua là một trong các bước cần thiết của việc khởi đầu mua nhà. Đồng thời giúp bạn biết được hàng xóm bạn là ai, có tốt không, có thân thiện hay không cũng như việc có thể giúp bạn xác định đây có phải là chính chủ hay là không. Vì hàng xóm làd người đã cùng chủ nhà ở rất lâu tại khu vực này nên việc tìm hiểu và hỏi thăm cũng là cách giúp bạn biết được người đứng ra bán căn nhag này cho bạn có phải chính chủ hay không.

Hướng dẫn tìm chính chủ nhà đất qua các công ty môi giới uy tín

Ngoài những cách trên thì việc tìm kiếm chính chủ nhà đất qua các công ty môi giới về bất động sản uy tín là một giải pháp vô cùng hợp lý. Sở dĩ bạn muốn tìm chính chủ để mua nhà vì sợ các môi giới nhà đất sẽ bơm giá hay thét giá cao hơn giá trị thật tế của căn nhà. Hoặc bạn sợ rằng nếu thông qua các môi giới có thể dễ bị lừa mua những căn nhà dính quy hoạch hay kém chất lượng. Với mong muốn mua để ở lâu dài cũng như lưa chọn tổ ấm cho mình và gia đình mình, bạn lo sợ sẽ bị lừa trên nên trắng tay. Và bạn sợ rất nhiều thứ rủi ro khác nếu phải làm việc mua bán nhà võ thị sáu quận 1 qua nhiều tay, nhiều người.

Tuy nhiên, việc này sẽ không cần phải lo lắng nếu bạn tìm được một công ty môi giới bất động sản uy tín. Đối với một công ty uy tín, lừa bạn là điều không thể nào. Bên cạnh đó, các công ty bất động sản sẽ có thể cung cấp cho bạn biết đâu là nhà nằm trong diện quy hoạch, đâu là nhà có giá cả hợp lý, phải chăng. Bởi môi giới là tự bạn lựa chọn, bạn có thể chọn người này người kia, nhưng cuối cùng thì người bạn đã bỏ tiền ra thuê họ sẽ là người đi cùng bạn suốt quá trình mua bán căn nhà mà bạn mong muốn sở hữu.

Công ty bất động sản Nhà Lộc Phát chúng tôi là một trong những công ty uy tín, có trách nhiệm và đáng tin câỵ. Với châm ngôn “Nhà thật – Giá trị thật”, chúng tôi luôn mong muốn mang điều tốt nhất đến cho khách hàng. Với đội ngũ nhiên viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình và giàu vốn kinh nghiệm, chúng tôi có thể mang đến cho bạn tất cả những gì mà chúng tôi có. “Tâm – tầm – tín” – câu khẩu hiểu mà công ty Nhà Lộc Phát chúng tôi luôn cho rằng, bất kể làm việc gì thì cũng cần có cái tâm, chỉ cần khách hàng thoải mái, khách hàng tốt thì chúng tôi cũng sẽ vui. Không những thế, chúng tôi làm việc còn có cả cái tầm.

Tầm ở đây có thể hiểu rằng, tầm nhìn xa trông rộng, có thể giúp bạ tránh những rủi ro không đáng khi thực hiện các công tác mua nhà. Nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ, sát cách tất cả khách hàng từ việc tư vấn nhà cho đến đi xem nhà và thậm chí cả việc làm các thủ tục công chứng sang tên sổ sách. Đây chính là các tầm mà chúng tôi đang sở hữu. Cuối cùng, chính là chữ tín, chúng tôi luôn tự hào rằng là một trong các công ty có uy tín hàng đầu trong giới bất động sản. Đối với chúng tôi, không gì có thể quý hơn khi nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Như vậy, Nhà Lộc Phát đã hướng dẫn tìm chính chủ nhà đất cho các khách hàng có nhu cầu mua nhà để ở hay đầu tư rồi. Nếu còn bất kỳ vướng mắc nào hơn mong muốn biết thêm thông tin gì về bất động sản, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và chi tiết nhé!

 

Bài viết liên quan