Vào cuối năm 2017, Công ty bất động sản Nhà Lộc Phát chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam. Trải qua thời gian gần 2 năm hình thành và phát triển với các chi nhánh của công ty tại khu vực Quận 4, Quận 8, Nhà Lộc Phát luôn vững vàng với mục tiêu đem đến cho khách hàng những sản phẩm nhà phố tốt nhất với giá cả phù hợp cùng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Công ty Nhà Lộc Phát dày dạn về kinh nghiệm chuyên môn, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, không chỉ góp phần khẳng định vị thế của Công ty trên thị trường bất động sản Việt Nam mà còn giữ vững được niềm tin, sự an tâm, tin tưởng trong tâm trí khách hàng.

Nhà Lộc Phát tự tin đáp ứng tốt nhất về các dịch vụ bất động sản khác nhau từ:

– Nhận ký gửi, mua bán nhà đất

– Cho thuê nhà nguyên căn, mặt bằng

– Thi công, thiết kế nội thất nhà ở

– Hỗ trợ tư vấn pháp lý về bất động sản

– Hỗ trợ vay vốn ngân hàng, vay tiền mặt

– Sang tên mua bán, khai thừa kế, hợp – tách thửa nhà đất

Nhà Lộc Phát đã và đang ngày càng cung cấp tốt hơn cho các khách hàng những căn nhà phố, dịch vụ bất động sản toàn diện và hoàn hảo mang đến một cuộc sống ưu việt, hiện đại cho tất cả mọi người. Ngoài ra, Công ty Nhà Lộc Phát còn đảm bảo cho các khách có nhu cầu đầu tư kinh doanh có thể dễ dàng sở hữu được các căn nhà phố với tiềm năng cao, khả năng sinh lợi nhuận to lớn.

Công ty bất động sản Nhà Lộc Phát một trong những công ty với nét văn hóa và bản sắc riêng từ đó tạo nên môi trường làm việc lý tưởng cho mọi người phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực bất động sản.

Đồng thời, đề cao sự phát triển của công ty gắn liền với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của xã hội, luôn có những hành động thiết thực với mục tiêu chung tay vì một cộng đồng ngày càng bền vững và nhân ái.

Với sự quyết tâm cao độ toàn thể Công ty Nhà Lộc Phát sẽ nỗ lực, kiên trì không ngừng nghĩ để phấn đấu trở thành một trong những Công ty bất động sản hàng đầu về phân khúc nhà phố tại Việt Nam mang đến những điều tốt đẹp nhất cho mọi khách hàng.

Niềm vui và sự hài lòng của khách hàng chính là phần thưởng quý giá nhất đối với chúng tôi. Và đây cũng chính là động lực để toàn thể đội ngũ nhân viên Nhà Lộc Phát ngày càng cố gắng hơn nữa nhằm mang đến những điều tốt đẹp nhất cho mọi người.